หน้าแรก เราทำอะไร? เรามีดีอะไร? เครื่องมือสู่เป้าหมาย งานเราดี๊ดี Beyond Blog Q&A ติดต่อเราที่ไหน?
Beyond Wealth

บริการสู่ความมั่งคั่งอย่างมั่นคง

ทีมที่ปรึกษาที่พร้อมให้คำแนะนำ และให้บริการอย่างมืออาชีพทั้งด้านการบริการทางการเงิน การบริหารความเสี่ยง การประกันชีวิต การการประกันภัย การสร้างสวัสดิการส่วนบุคคลและองค์กรแบบครบวงจร เพื่อให้เกิดความมั่นคงต่อตัวคุณ ครอบครัวของคุณ องค์กรของคุณ และสังคมของเราทุกคน

BEYOND WEALTH

ร่วมวางแผนสู่อนาคตที่ดีเพื่อคุณ

Beyond Wealth คือศูนย์รวมบุคลากรผู้มีประสบการณ์ในด้านการวางแผนการเงิน ประกันภัย ประกันชีวิต การลงทุน และการบริการผลิตภัณฑ์ด้านการเงิน เรายินดีให้คำปรึกษาคุณในทุกเรื่อง ขจัดความซับซ้อนเข้าใจยากของผลิตภัณฑ์การเงินต่าง ๆ เรายินดีเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสร้างความเข้าใจให้แก่คุณ เหมือนเพื่อนที่คุณสามารถปรึกษาพูดคุยได้อย่างสบายใจ

วางแผนเกษียณต้องมีเงินเท่าไหร่?

วางแผนลงทุนเริ่มต้นอย่างไร ?

จัดการความเสี่ยงอย่างไรให้สบายใจ ไม่เป็นภัยต่อกระเป๋า(เงิน)?

เปลี่ยนรายจ่าย(ภาษี) เป็นรายได้

การศึกษาบุตรหลาน

มรดกเรื่อง(ไม่)เล็ก

เพื่อนร่วมทางที่ดีช่วยให้เราใช้ชีวิตง่ายขึ้น

Relationship Manager

หากท่านต้องการเพื่อนคู่คิดหรือที่ปรึกษาที่ไว้ใจได้ในระยะยาว ต้องการผู้ช่วยอำนวยความสะดวกต่างๆเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์การเงิน ช่วยให้ข้อมูลและแนะนำการซื้อผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมตามความจำเป็นทางการเงิน ทีมงาน Relationship Manager พร้อมบริการด้วยความเต็มใจ

Investment Consultant

ผู้แนะนำการลงทุนที่ช่วยแนะการจัดพอร์ตการลงทุน เพื่อรองรับวัตถุประสงค์ต่างๆในแผนการเงิน รวมถึงอัพเดตสถานการณ์การลงทุนและปรับพอร์ตลงทุนตามสถานการณ์

Financial Planner

ผู้ที่ช่วยค้นหาเป้าหมายการเงิน และนำแผนนั้นไปปฏิบัติได้จริง ช่วยแนะนำให้คำปรึกษาด้านครอบคลุมทุกด้านทั้งการทำงบการเงิน การเกษียณ การจัดการความเสี่ยง การบริหารหนี้สิน ภาษีส่วนบุคคล และการวางแผนมรดก การันตีด้วยคุณวุฒิ CFP AFPT FChFP

Tax & Accounting Expert

หากวันนี้บริษัทของท่านมีปัญหาในการจัดการบัญชีและภาษี ทีมงานพิเศษของเรายินดีช่วยวางแผนภาษีและบัญชีเพื่อช่วยลดต้นทุนทางภาษี และเปลี่ยนค่าใช้จ่ายนั้นกลับมาเป็นรายได้ของเจ้าของบริษัท

Business Connector

เรามีเครือข่ายของเจ้าของธุรกิจและผู้เชี่ยวชาญในสาขาวิชาชีพต่างๆ ที่เราพร้อมจะเป็นส่วนเชื่อมต่อเพื่อให้ท่านได้พบกับเพื่อนและพันธมิตรใหม่ๆ

เครื่องมือสู่เป้าหมาย

ประกันชีวิตและสุขภาพ

ไม่ใช่แค่เรื่องผลประโยชน์ ตอนเสียเสียชีวิตแต่เป็นการการันตี สิ่งที่ไม่แน่นอนให้มีความแน่นอน

ประกันภัย

ปกป้องทรัพย์สินที่เราได้มาด้วยน้ำพักน้ำแรง

กองทุนรวม

ตอบโจทย์แผนการเงินหลากหลายด้วยกองทุนรวม และกองทุนส่วนบุคคล

งานเราดี๊ดี

ภาพบรรยากาศ ความสำเร็จต่างๆ
  • ให้ความรู้ในสถาบันต่างๆ
  • กิจกรรมสัมมนา
  • บรรยากาศการทำงาน
  • We are family
  • ดูข้อมูลเพิ่มได้ ที่นี่

Beyond blog

A desire to help and empower others between community contributors in technology
began to grow in 2020.

Suspendisse dictum non velit

Nunc in mauris a ante rhoncus tristique vitae et nisl. Quisque ullamcorper rutrum lacinia. Integer varius ornare egestas.

Read more
Suspendisse dictum non velit

Nunc in mauris a ante rhoncus tristique vitae et nisl. Quisque ullamcorper rutrum lacinia. Integer varius ornare egestas.

Read more
Suspendisse dictum non velit

Nunc in mauris a ante rhoncus tristique vitae et nisl. Quisque ullamcorper rutrum lacinia. Integer varius ornare egestas.

Read more

Q & A

ประกันภัยรถยนต์ประเภท1 การเคลมต้องเป็นเหตุจากปัจจัยภายนอก ไม่ว่าจะเหตุที่เกิดจากการชน ,เสียหลักพลิกคว่ำ หรือโดนภัยธรรมชาติ เช่นน้ำท่วม เป็นต้น ดังนั้นเหตุที่เกิดจากการเสื่อมสภาพจะไม่สามารถแจ้งเคลมได้ และความเสียหายที่มีก่อนการทำประกันภัยจะไม่ได้รับความคุ้มครองเช่นกัน รวมถึงข้อยกเว้นบางประการเช่น ภัยก่อการร้าย(บางบริษัทประกันภัยมิได้ขยายความคุ้มครองให้ต้องตรวจสอบก่อนทำประกันภัย) >> อ่านต่อ
ประกันสุขภาพในยุคปัจจุบันประกอบไปด้วย 3 ประเภทหลักๆ 1.ประกันกลุ่ม ภายในองค์กร มีรายละเอียดคุ้มครอง คุ้มครองชีวิต คุ้มครองทุพลภาพ สุขภาพ IPD OPD ทันตกรรม โรคร้ายแรง ประกันอุบัติเหตุ 2.ประกันรายเดี่ยวทีละบุคคล คุ้มครองชีวิต ( มี 3 รูปแบบ ประกันชีวิต ประกันเงินออม ประกันควบการลงทุน ) คุ้มครองทุพลภาพ สุขภาพ IPD OPD ค่าชดเชย โรคร้ายแรง ประกันอุบัติเหตุ 3.ประกันกลุ่มภายในครอบครัว บิดา มารดา และบุตรที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ มีรายละเอียดคุ้มครอง สุขภาพ ค่าชดเชย โรคร้ายแรง ประกันอุบัติเหตุ >> อ่านต่อ
เพิ่มเติม

ที่ตั้งสำนักงานและแผนที่

สำนักงานใหญ่ บจก. บียอนด์เวลธ์ กรุ๊ป

723 อาคารศุภาคาร ห้อง B10-B17 ชั้นG ถนนเจริญนคร แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพฯ 10600

เวลาทำการ : วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 08:30 – 18:00 น. (ปิดวันหยุดราชการ และวันหยุดประจำปีของธนาคาร)

โทรศัพท์ 02-0689943-44 โทรสาร 02-0689945 อีเมล์ contact@www.beyondwealth.in.th


Copyright © beyondwealth 2019

Up